You are here:

Dự án

Quan trắc lún, nghiêng các hạng mục công trình và quan trắc chuyển vị đê chắn sóng theo phương pháp 3D Scaning thuộc nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

E-mail Print PDF

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn Nằm tại khu kinh tế Nghi Sơn, Thanh Hóa, dự án lọc dầu Nghi Sơn do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tập đoàn Dầu khí Kuwait (KPI), Tập đoàn hóa chất Hóa chất Mitsui Nhật Bản (MCI) và Công ty Idemitsu Kosan Nhật Bản (IKC) phối hợp triển khai, hiện nay đã bàn giao cho chủ đầu tư là Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) quản lý.

Hình 1: Tổng quan dự án

Với năng lực và kinh nghiệm của Trung tâm Tư vấn trắc địa và Xây dựng  - Viện KHCN Xây dựng về quan trắc biến dạng cho các dự án trọng điểm như Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Kho Khí Thị vải, Kho LPG Đình Vũ – Hải Phòng, Sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội, Cầu Văn Thánh, … Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) ký hợp đồng với chúng tôi về việc “Quan trắc lún, nghiêng các hạng mục công trình và quan trắc chuyển vị đê chắn sóng theo phương pháp 3D Scaning”

Đây là công trình phức tạp, đòi hỏi tuyệt đối về đảm bảo an toàn cho nhà máy trong quá trình thực hiện. Nhưng với đội ngũ chuyên gia có bề dày kinh nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề ngay tại hiện trường, Đơn vị đã từng bước triển khai công việc và nhận được sự đánh giá cao từ phía Chủ đầu tư là Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP).

Hình 2: Cán bộ chuyên gia của Trung tâm tham gia huấn luyện an toàn lao động tại dự án

Hiện nay, công tác “Quan trắc lún, nghiêng các hạng mục công trình và quan trắc chuyển vị đê chắn sóng theo phương pháp 3D Scaning” Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn đang được đội ngũ cán bộ chuyên gia của đơn vị thực hiện đúng tiến độ và chất lượng công việc.

 

Đo vẽ bản đồ địa hình tỷ lệ 1/2000 sử dụng phương pháp kết hợp giữa công nghệ bay chụp không người lại UAV, phương pháp đo vẽ trực tiếp bằng máy toàn đạc điện tử và công nghệ đo sâu hồi âm (khoảng 500ha)

E-mail Print PDF

Khu vực khảo sát đo đạc bản đồ tỷ lệ 1/2000 thuộc ranh giới hành chính xã Phúc Trìu huyện Đại Từ tỉnh Thái Nguyên.

Quy mô khảo sát 416.57 ha, trong đó Đảo Long Hội và Kim Bảng là 245.50 ha, Khu giáo dục trải nghiệm 149.86 ha và bán đảo Cốc là 21.21 ha.

Đặc điểm địa hình của khu vực khảo sát: Khu vực khảo sát chủ yếu là đất rừng trên các đảo cây bụi dày đặc, địa hình chia cắt, dốc lớn. Với điều kiện địa hình như trên, đánh giá chung địa hình khu vực khảo sát: địa hình cấp IV.

Đọc thêm...
 

Quan trắc lún - Nghiêng khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng 83 Hào Nam

E-mail Print PDF

Sapphire Tower tọa lạc tại 83 Hào Nam, TP. Hà Nội là một vị trí vô cùng đắc địa với dân cư sầm uất, đầy sức sống và năng động giữa lòng thành phố Hà Nội. Sapphire Tower chỉ cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m, cách Hồ Gươm 3.5km, và nằm ngay gần Học viện âm nhạc Quốc gia – một trong những chiếc nôi nghệ thuật của Việt Nam. Dự án có lợi thế lớn về giao thông thương mại do gần kề điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào vận hành và ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn đang xây dựng.

Đọc thêm...
 

Khảo sát hiện trạng tòa nhà phục vụ thi công đoạn ngầm và các ga ngầm thuộc dự án tuyến đường sắt Đô thị thí điểm thành phố Hà Nội

E-mail Print PDF
    Đoạn đi ngầm Tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn – Ga Hà Nội bao gồm bốn (4) ga ngầm, đường chuyển làn, Gara, Giếng thoát hiểm, đường hầm giữa các ga và dốc hạ ngầm để nối cầu cạn với đường hầm. Gói thầu này nằm trải dài trên 3 quận Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Mục đích của gói thầu là Khảo sát tình trạng tòa nhà cần được tiến hành để điều tra tình trạng hiện tại của các tòa nhà và công trình nằm trong vùng ảnh hưởng của các công tác xây dựng công trình (gồm đoạn dốc hạ, giếng, ga 9 đến ga 12 và ba đường hầm nối các nhà ga) 

 

Hình 1: Tổng quan dự án

    Với năng lực và kinh nghiệm của Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng (CSCE) về công tác kiểm định xây dựng, đánh giá chất lượng công trình, thành lập bản đồ hiện trạng, ứng dựng hệ thống thông tin địa lý (GIS)... Nhà thầu thi công liên danh Huyndai E&C - Ghella (HGU) đã ký hợp đồng với chúng tôi về việc “Khảo sát hiện trạng tòa nhà”  phục vụ thi công đoạn ngầm và các ga ngầm thuộc dự án tuyến đường sắt Đô thị thí điểm thành phố Hà Nội.
    Nhận thấy đây là công trình có những đặc thù riêng do vùng khảo sát hiện trạng các tòa nhà và công trình nằm trải dài trên 3 quận Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm, Hà Nội, công tác khảo sát tại hiện trường, thu thập dữ liệu hết sức phức tạp, nhưng với bề dày kinh nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề ngay tại hiện trường của các cán bộ CSCE, Đơn vị đã từng bước triển khai công việc và nhận được sự đánh giá cao từ phía Nhà thầu thi công liên danh Huyndai E&C - Ghella (HGU).

    Một số hình ảnh công tác khảo sát, thu thập dữ liệu tại hiện trường.

 

Cán bộ Trung tâm tham gia huấn luyện an toan lao động tại công trường

Công tác thu thập dự liệu tại hiện trường

 

Công tác ký hồ sơ khảo sát với chủ tòa nhà khảo sát

 

    Hiện nay, công tác “khảo sát hiện trạng tòa nhà” phục vụ thi công đoạn ngầm và các ga ngầm thuộc dự án tuyến đường sắt Đô thị thí điểm thành phố Hà Nội đang được đội ngũ cán bộ lành nghề và nhiệt tình của CSCE thực hiện đúng tiến độ và chất lượng công việc.

 

 

Xây dựng Bệnh viện Việt Đức và Bạch Mai cơ sở 2 tại Hà Nam

E-mail Print PDF

Dự án Đầu tư xây dựng mới cơ sở 2 của Bệnh viện Bạch Mai và Dự Đầu tư xây dựng mới cơ sở 2 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có địa điểm tại tỉnh Hà Nam. Đây là 2 dự án có quy mô cũng như tổng mức đầu tư lớn, khi hoàn thành sẽ giảm đáng kể tình trạng quá tải hiện nay ở hai bệnh viện tuyến cuối này.

Đọc thêm...
 
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  Next 
 •  End 
 • »
Page 1 of 5

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 207816

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến