You are here:

Tin tức - Sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2019

Sáng ngày 26/06/2019, Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2019. Đến dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng có Phó Viện trưởng Đinh Quốc Dân cùng toàn thể ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

 

 Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tôn Dũng - Trưởng phòng tổng hợp đã trình bày báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2019. Báo cáo đã nêu một số kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 về thực hiện nhiệm vụ, chức năng QLNN của Viện và hỗ trợ kỹ thuật trên các công trình trọng điểm; Công tác nghiên cứu khoa học, soát xét tiêu chuẩn; Hoạt động triển khai kỹ thuật;… Từ những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019, Trung tâm đề ra kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019: Ưu tiên hàng đầu cho công tác phục vụ QLNN của Ngành; Tiếp tục kiện toàn hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn theo hướng đồng bộ; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học theo định hướng của Viện,...

Hội nghị đã được nghe đóng góp ý kiến của các đồng chí trưởng phòng và toàn thể cán bộ trong Trung tâm. 

 

Phát biểu tại Hội nghị, TS. Đinh Quốc Dân hoan nghênh và đánh giá cao những kết quả Trung tâm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. Từ những kết quả đã đạt được, Phó Viện trưởng chỉ ra những việc Trung tâm cần phải thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2019 như: Nhiệm vụ quản lý nhà nước là nhiệm vụ quan trọng; Để phát triển lâu dài Trung tâm phải có lộ trình phát triển trong năm 2019 và các năm tiếp theo; Cần khai thác, sử dụng có hiệu quả thiết bị, chất xám;…. Phó Viện trưởng mong rằng Trung tâm sẽ duy trì ổn định, hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra và có hoạch định lâu dài cho sự phát triển 

   

Thông báo gửi bài viết và tham gia Hội nghị Khoa học Cán bộ trẻ lần thứ XV

Hội nghị khoa học cán bộ trẻ của Viện Khoa học công nghệ xây dựng (Viện KHCN Xây dựng) là một hoạt động khoa học được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội nghị lần thứ XV này được Viện KHCN Xây dựng, Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng và Đoàn thanh niên Viện KHCN Xây dựng phối hợp tổ chức.

Hội nghị là nơi để các cán bộ trẻcác nhà khoa học gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học cũng như các ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào thực tế, sản xuất. Tại Hội nghị này các cán bộ trẻ sẽ giới thiệu các kết quả nghiên cứu, ứng dụng để thể hiện được năng lực sáng tạo, cũng như tự khẳng định và tiếp tục vươn tới làm chủ các lĩnh vực khoa học công nghệ xây dựng.

 

Chủ đề Hội nghị: Bê tông và Vật liệu xây dựng; Kết cấu và Công nghệ xây dựng; Địa kỹ thuật và Trắc địa công trình; Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật và Cơ điện; Môi trường, Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững; Ăn mòn và Bảo vệ công trình; Tiêu chuẩn và Quy chuẩn xây dựng; Kiểm định xây dựng; Ứng dụng BIM, cách mạng công nghệ 4.0 và tin học trong xây dựng

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các cán bộ từ 40 tuổi trở xuống (không kể cộng tác viên, người hướng dẫn) trong và ngoài nước gửi bài viết và tham gia Hội nghị Khoa học Cán bộ trẻ lần thứ XV.

Mốc thời gian:

15/03/2019:

Thông báo của Ban tổ chức về Hội nghị

15/06/2019:

Hạn nộp tóm tắt bài viết

30/08/2019:

Hạn nộp bài viết toàn văn

15/11/2019:

Tổ chức Hội nghị

Thời gian, địa điểm tổ chức:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 15 tháng 11 năm 2019 (buổi sáng)

Địa điểm:  Viện Khoa học công nghệ xây dựng

    81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Liên hệ:

Ban Thư ký Hội nghị Khoa học cán bộ trẻ lần thứ XV 


CN. Nguyễn Thị Thu Hà

Di động: +84 (0) 978849832

CN. Nguyễn Hồng Hạnh

Di động: +84 (0) 904264633

Điện thoại: (+84) 24 37556098

Fax: (+84) 24 38361197

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ;

 

 Xem chi tiết tại đây.

nguồn ibst.vn 

   

Khai mạc Giải bóng đá IBST CUP 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá IBST CUP - 2019 vào chiều ngày 11/3/2019 tại sân bóng đá Vận động viên cao cấp, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đại Minh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đồng chí Đinh Quốc Dân, Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài, Chủ tịch công đoàn Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các vận động viên, cổ động viên đến từ các đội bóng.

Đọc thêm...

   

Viện Khoa học công nghệ xây dựng bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng

Sáng ngày 04/3/2019, tại Hà Nội, Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Long giữ chức vụ Phó Giám Trung tâm Tư vấn Trắc địa và xây dựng. Tới dự và trao quyết định cho ông Nguyễn Xuân Long có Viện trưởng Nguyễn Đại Minh, Phó Viện trưởng Đinh Quốc Dân, lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ trong Trung tâm Tư vấn Trắc địa và xây dựng.

Đọc thêm...

   

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 188
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 159842

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến