You are here:

Tin tức - Sự kiện

Bổ nhiệm Phó trưởng phòng Kiểm định Xây dựng

Sáng ngày 10/10/2018, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Hùng giữ chức Phó trưởng phòng Tư vấn kiểm định Xây dựng thuộc Trung tâm. Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Ông Nguyễn Nam Thắng tới dự và trao quyết định cho ông Phạm Văn Hùng trước sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo trong Trung tâm và toàn thể cán bộ Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng.

Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Nguyễn Nam Thắng chúc mừng ông Phạm Văn Hùng đã được Đảng ủy, lãnh đạo Viện, chi bộ Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng, Phòng Tổ chức - Hành chính tín nhiệm và ủng hộ rất cao. Thay mặt lãnh đạo Viện, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Nguyễn Nam Thắng cho rằng đồng chí Phạm Văn Hùng là một cán bộ trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo chính quy,  có thể nói có uy tín trong và ngoài Viện. Qua đó, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tin tưởng đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Viện, các phòng chức năng, phòng Tổ chức - Hành chính, Lãnh đạo Trung tâm sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hùng cảm thấy xúc động và vui mừng được bổ nhiệm chức Phó trưởng phòng Tư vấn kiểm định Xây dựng thuộc Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng. Đồng chí bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Viện, lãnh đạo Trung Tâm cùng toàn thể cán bộ trong Trung tâm.

 

   

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2018

Sáng ngày 20/07/2018, Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2018. Đến dự Hội nghị có toàn thể ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Tôn Dũng - Trưởng phòng tổng hợp đã trình bày báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2018 và kế hoạch công tác 6 tháng cuối năm 2018. Báo cáo đã nêu một số kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 về thực hiện nhiệm vụ, chức năng QLNN của Viện và hỗ trợ kỹ thuật trên các công trình trọng điểm; Công tác nghiên cứu khoa học, soát xét tiêu chuẩn; Hoạt động triển khai kỹ thuật;… Từ những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018, Trung tâm đề ra kế hoạch nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018: Ưu tiên hàng đầu cho công tác phục vụ QLNN của Ngành; Tiếp tục kiện toàn hệ thống tiêu chuẩn, quy chuẩn theo hướng đồng bộ; Đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học theo định hướng của Viện,...

Hội nghị đã được nghe đóng góp ý kiến của các đồng chí trưởng phòng và toàn thể cán bộ trong Trung tâm.

 

 Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Diêm Công Huy - Giám đốc Trung tâm đã hoan nghênh và đánh giá cao những kết quả Trung tâm đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018. Từ những kết quả đã đạt được, Giám đốc chỉ ra những việc Trung tâm cần phải thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2018 như: Nhiệm vụ quản lý nhà nước là nhiệm vụ quan trọng; Cần khai thác, sử dụng có hiệu quả thiết bị, chất xám;…. Giám đốc mong rằng Trung tâm sẽ duy trì ổn định, hoàn thành tốt kế hoạch đã đề ra và có hoạch định lâu dài cho sự phát triển. 

   

Khai mạc Hội khỏe Viện Khoa học công nghệ xây dựng năm 2018

Chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Viện Khoa học công nghệ xây dựng, chiều ngày 11/9/2018, tại sân Cầu lông Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã diễn ra lễ khai mạc Hội khỏe IBST năm 2018. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Phó Viện trưởng, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị, vận động viên và đông đảo các cổ động viên trong và ngoài Viện.

 

Hội khỏe IBST năm 2018 tổ chức thi đấu ở 5 bộ môn: Bóng chuyền, bóng bàn, tenis, cầu lông và kéo co. Đây là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, tạo cơ hội cho các đơn vị trong Viện giao lưu, học hỏi lẫn nhau, đồng thời rèn luyện sức khỏe phục vụ cho công việc. Hội khỏe diễn ra từ ngày 11/9/2018 đến ngày 8/10/2018.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận thi đấu bóng chuyền đầu tiên giữa hai đội Viện Chuyên ngành Địa kỹ thuật và Trung tâm tư vấn thiết kế và xây dựng. Kết quả chung cuộc đội bóng chuyền Trung tâm tư vấn thiết kế và xây dựng thắng áp đảo với tỷ số 2-0.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Nguồn ibst.vn 

   

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018

Chiều ngày 17/01/2018, Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018. Đến dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng có Phó Viện trưởng Đinh Quốc Dân và các ông bà trưởng phó phòng chức năng Viện KHCN Xây dựng, cùng toàn thể ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

Đọc thêm...

   

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 152
Content : 113
Web Links : 11
Content View Hits : 100905

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến