You are here:

Tin tức - Sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018

Chiều ngày 17/01/2018, Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và kế hoạch công tác năm 2018. Đến dự Hội nghị, về phía Lãnh đạo Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng có Phó Viện trưởng Đinh Quốc Dân và các ông bà trưởng phó phòng chức năng Viện KHCN Xây dựng, cùng toàn thể ban Giám đốc, cán bộ công nhân viên trong Trung tâm.

Đọc thêm...

   

Vui tết trung thu năm 2017

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu, Chiều ngày 01/10/2017, Đoàn Thanh niên Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng phối hợp, Công đoàn Viện tổ chức Vui Tết trung thu năm 2017 cho các cháu là con CBCNV đang công tác tại Viện. Về dự Vui Tết trung thu cùng các cháu có đồng chí Nguyễn Đại Minh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh.

 Vui Tết Trung thu năm 2017 diễn ra trong không khí hào hứng, sối nổi, đầm ấm. Các cháu được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn; tiếp đó là màn múa lân, múa sư tử sôi nổi, hấp dẫn luôn được các cháu trông đợi.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Đại Minh, Viện trưởng bày tỏ sự vui mừng được đến chung vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu và chúc các cháu có một mùa trung thu vui vẻ, mạnh khỏe, học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi là chủ nhân tương lai của đất nước.

Sau màn múa lân sối nổi, các cháu được tham gia các trò chơi: đố vui, thi thổi bóng bay; diễn thời trang;…. đặc biệt các tiết mục xiếc thú, xiếc hề và tham gia tiết mục phá cỗ.

Vui Tết trung thu năm nay để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu sắc trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh. Đây là món quà ý nghĩa, là động lực giúp cho các cháu thi đua phấn đấu học tập tốt; bố mẹ yên tâm công tác hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh Vui Tết trung thu:

   

Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập TTTV Trắc địa và Xây dựng (10/07/2007 – 10/07/2017)

Ngày 10/07/2017, TTTV Trắc địa và xây dựng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (10/07/2007 – 10/07/2017).

Đọc thêm...

   

Bổ nhiệm lại Giám đốc Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng

Viện trưởng Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng ký quyết định số 906/QĐ-VKH ngày 05/7/2017 về việc bổ nhiệm lại ông Diêm Công Huy – Thạc sĩ xây dựng Giám đốc Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng tiếp tục giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm, thời hạn 05 năm kể từ ngày 02/7/2017.

Sáng ngày 10/7/2017, Viện trưởng Nguyễn Đại Minh đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Diêm Công Huy trước sự chứng kiến của ban lãnh đạo Viện, lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ trong Trung Tâm.

Đọc thêm...

   

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 188
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 159841

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến