You are here:

Tin tức - Sự kiện

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

Ngày 24/3/2020, tại Viện KHCN xây dựng, Chi bộ Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Khách mời tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Quốc Dân, Đảng ủy viên Đảng ủy Viện cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Trung tâm.

Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng hướng tới Đại hội Đảng bộ Viện KHCN Xây dựng và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đọc thêm...

   

Lễ kết nạp Đảng viên của Chi bộ Đảng Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng năm 2020

Được sự đồng ý của Đảng Ủy Viện KHCN Xây dựng, theo quyết định của Ban thường vụ Đảng Ủy Bộ Xây dựng, ngày 03 tháng 02 năm 2020, Chi bộ Đảng Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng – Viện KHCN Xây dựng đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Phạm Văn Hùng. Tới dự buổi lễ kết nạp có các đồng chí đại diện Đảng ủy Viện KHCN Xây dựng cùng toàn bộ các đồng chí trong Chi bộ Đảng Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng.

   Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới với thời gian thử thách 12 tháng. 

 

Các Đ/c Chi bộ Đảng Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng tặng hoa chúc mừng hai Đảng viên mới

   

Khai mạc Hội khỏe IBST năm 2019

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Viện KHCN Xây dựng đã tổ chức khai mạc Hội khỏe IBST năm 2019 chiều ngày 18/9/2019 tại Viện KHCN Xây dựng. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Nam Thắng - Chủ tịch công đoàn Viện, các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn; Đoàn Thanh niên, các vận động viên, trọng tài và đông đảo CNVCLĐ Viện.

 

Tại Hội khỏe năm nay, các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 6 bộ môn: Bóng chuyền, bóng bàn, tennis, cầu lông, điền kinh và kéo co. Đây là một trong những hoạt động tập thể được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi bổ ích cho CNVCLĐ trong Viện, được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe tạo sự đoàn kết góp phần hỗ trợ tốt cho công tác nghiên cứu, triển khai của Viện.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu bóng chuyền rất sôi nổi và kịch tính; trận 1 giữa đội Viện chuyên ngành Kết cấu công trình xây dựng với đội liên quân Viện Chuyên ngành Địa kỹ thuật và Trung Tâm tư vấn chống ăn mòn và xây dựng; trận 2 giữa đội Viện chuyên ngành bê tông với đội Trung tâm Tư vấn thiết kế và xây dựng.

Hội khỏe sẽ tiếp tục thi đấu ở các bộ môn khác dự kiến đến ngày 10/10/2019.

Nguồn: ibst.vn 

   

Viện Khoa học công nghệ xây dựng tổ chức Vui Tết trung thu năm 2019

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của Thiếu nhi cả nước đón chào ngày Tết Trung thu, chiều ngày 08/9/2019, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học công nghệ xây dựng phối hợp với Công đoàn Viện tổ chức Vui Tết trung thu năm 2019 cho các cháu là con em của CBCNVLĐ Viện. Đến dự Vui Tết trung thu cùng các cháu có đồng chí Đinh Quốc Dân, Phó Viện trưởng phụ trách công tác thanh niên và đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Chủ tịch Công đoàn Viện; các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên và đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng cùng các bậc phụ huynh.

 

Bạn nhỏ tham gia tiết mục xiếc trăn

 

Vui Tết Trung thu năm 2019 diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, đầm ấm. Các cháu thiếu nhi được thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, màn múa lân đặc sắc, xiếc trăn, xiếc bong bóng,... đặc biệt các bạn nhỏ được tham gia làm xiếc với những chú trăn. Ngoài ra, các bạn nhỏ đã cùng với “chú Cuội” và ”chị Hằng” tham gia các trò chơi có thưởng và được tặng quà như: thi giải câu đố, làm cầu thủ bóng đá, thi thổi bóng, thi hát, thi nhảy, thi truyền bóng,... và tiết mục được các cháu mong đợi nhất là màn phá cỗ trung thu.

Thay mặt BCH Công đoàn Viện, đồng chí Nguyễn Nam Thắng, Chủ tịch Công đoàn Viện bày tỏ sự vui mừng được đến chung vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu và chúc các cháu có một mùa trung thu vui vẻ, mạnh khỏe, học tập tốt xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Phó Viện trưởng Đinh Quốc Dân chúc các cháu thiếu nhi đón tết Trung thu vui vẻ, đầm ấm và tuyên bố phá cỗ.

Vui Tết trung thu năm nay để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu sắc trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh. Đây là món quà ý nghĩa, là động lực giúp cho các cháu thi đua phấn đấu học tập, rèn luyện tốt; bố mẹ yên tâm công tác để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Dưới đây là một số hình ảnh Vui Tết trung thu:

 

Nguồn: ibst.vn

   
 • «
 •  Start 
 •  Prev 
 •  1 
 •  2 
 •  3 
 •  4 
 •  5 
 •  6 
 •  7 
 •  8 
 •  9 
 •  Next 
 •  End 
 • »

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 207810

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến