You are here:

The News

Thông báo gửi bài viết và tham gia Hội nghị Khoa học Cán bộ trẻ lần thứ XV

Hội nghị khoa học cán bộ trẻ của Viện Khoa học công nghệ xây dựng (Viện KHCN Xây dựng) là một hoạt động khoa học được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội nghị lần thứ XV này được Viện KHCN Xây dựng, Đoàn thanh niên Bộ Xây dựng và Đoàn thanh niên Viện KHCN Xây dựng phối hợp tổ chức.

Hội nghị là nơi để các cán bộ trẻcác nhà khoa học gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm và trình bày các kết quả nghiên cứu khoa học cũng như các ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào thực tế, sản xuất. Tại Hội nghị này các cán bộ trẻ sẽ giới thiệu các kết quả nghiên cứu, ứng dụng để thể hiện được năng lực sáng tạo, cũng như tự khẳng định và tiếp tục vươn tới làm chủ các lĩnh vực khoa học công nghệ xây dựng.

 

Chủ đề Hội nghị: Bê tông và Vật liệu xây dựng; Kết cấu và Công nghệ xây dựng; Địa kỹ thuật và Trắc địa công trình; Kiến trúc, Hạ tầng kỹ thuật và Cơ điện; Môi trường, Biến đổi khí hậu và Phát triển bền vững; Ăn mòn và Bảo vệ công trình; Tiêu chuẩn và Quy chuẩn xây dựng; Kiểm định xây dựng; Ứng dụng BIM, cách mạng công nghệ 4.0 và tin học trong xây dựng

Ban Tổ chức Hội nghị trân trọng kính mời các cán bộ từ 40 tuổi trở xuống (không kể cộng tác viên, người hướng dẫn) trong và ngoài nước gửi bài viết và tham gia Hội nghị Khoa học Cán bộ trẻ lần thứ XV.

Mốc thời gian:

15/03/2019:

Thông báo của Ban tổ chức về Hội nghị

15/06/2019:

Hạn nộp tóm tắt bài viết

30/08/2019:

Hạn nộp bài viết toàn văn

15/11/2019:

Tổ chức Hội nghị

Thời gian, địa điểm tổ chức:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 15 tháng 11 năm 2019 (buổi sáng)

Địa điểm:  Viện Khoa học công nghệ xây dựng

    81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.

Liên hệ:

Ban Thư ký Hội nghị Khoa học cán bộ trẻ lần thứ XV 


CN. Nguyễn Thị Thu Hà

Di động: +84 (0) 978849832

CN. Nguyễn Hồng Hạnh

Di động: +84 (0) 904264633

Điện thoại: (+84) 24 37556098

Fax: (+84) 24 38361197

Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it ;

 

 Xem chi tiết tại đây.

nguồn ibst.vn 

Last Updated on Thursday, 11 April 2019 02:52
 

Khai mạc Giải bóng đá IBST CUP 2019

Hướng tới chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, Đoàn Thanh niên Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tổ chức lễ khai mạc Giải bóng đá IBST CUP - 2019 vào chiều ngày 11/3/2019 tại sân bóng đá Vận động viên cao cấp, đường Lê Đức Thọ, Hà Nội. Đến dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đại Minh, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng, đồng chí Đinh Quốc Dân, Phó Viện trưởng, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hoài, Chủ tịch công đoàn Viện, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các vận động viên, cổ động viên đến từ các đội bóng. Last Updated on Wednesday, 20 March 2019 14:10

Đọc thêm...

 

Viện Khoa học công nghệ xây dựng bổ nhiệm Phó Giám đốc Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng

Sáng ngày 04/3/2019, tại Hà Nội, Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Xuân Long giữ chức vụ Phó Giám Trung tâm Tư vấn Trắc địa và xây dựng. Tới dự và trao quyết định cho ông Nguyễn Xuân Long có Viện trưởng Nguyễn Đại Minh, Phó Viện trưởng Đinh Quốc Dân, lãnh đạo các phòng chức năng và toàn thể cán bộ trong Trung tâm Tư vấn Trắc địa và xây dựng. Last Updated on Monday, 04 March 2019 15:50

Đọc thêm...

   

Lễ trao bằng tiến sĩ kỹ thuật cho nghiên cứu sinh Diêm Công Huy

Sáng ngày 22/02/2019, tại trường đại học Mỏ địa chất đã tổ chức long trọng lễ trao bằng tiến sĩ kỹ thuật cho nghiên cứu sinh Diêm Công Huy. Đến dự và trao bằng cho nghiên cứu sinh có GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường, các thầy hướng dẫn, đại diện Trường Đại học Mỏ địa chất, các đồng nghiệp công tác tại Trung tâm Tư vấn trắc địa và Xây dựng – Viện Khoa học công nghệ xây dựng  và gia đình của Nghiên cứu sinh.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt cơ sở đào tạo, GS.TS. Trần Thanh Hải - hiệu trưởng nhà trường trao bằng tiến sĩ và tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Diêm Công Huy. Hiệu trưởng mong tân tiến sĩ tiếp tục cố gắng, nỗ lực giúp cho sự nghiệp nghiên cứu, đào tạo của đơn vị và tiếp tục cộng tác với các đơn vị chuyên môn, với trường. Hiệu trưởng cho rằng đây là điều kiện thuận lợi cho tiến sĩ phấn đấu đạt những mục tiêu cao hơn.

Hiệu trưởng Trần Thanh Hải trao bằng cho tân tiến sĩ Diêm Công Huy

Tại buổi lễ, tân tiến sĩ Diêm Công Huy bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới thầy hiệu trưởng Trần Thanh Hải, thầy hướng dẫn và các thầy cô trong bộ môn Trắc địa công trình, đơn vị công tác, các cán bộ quản lý, gia đình,… đã giúp đỡ, tạo điều kiện giúp đỡ nghiên cứu sinh trong suốt quá trình hoàn thành luận án và hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. 

Last Updated on Friday, 01 March 2019 12:41
 

Bổ nhiệm Phó trưởng phòng Kiểm định Xây dựng

Sáng ngày 10/10/2018, Viện Khoa học Công nghệ Xây dựng đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Phạm Văn Hùng giữ chức Phó trưởng phòng Tư vấn kiểm định Xây dựng thuộc Trung tâm. Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Ông Nguyễn Nam Thắng tới dự và trao quyết định cho ông Phạm Văn Hùng trước sự chứng kiến của các đồng chí Lãnh đạo trong Trung tâm và toàn thể cán bộ Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng.

Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính trao quyết định và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Nguyễn Nam Thắng chúc mừng ông Phạm Văn Hùng đã được Đảng ủy, lãnh đạo Viện, chi bộ Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng, Phòng Tổ chức - Hành chính tín nhiệm và ủng hộ rất cao. Thay mặt lãnh đạo Viện, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Nguyễn Nam Thắng cho rằng đồng chí Phạm Văn Hùng là một cán bộ trẻ, có phẩm chất đạo đức tốt, được đào tạo chính quy,  có thể nói có uy tín trong và ngoài Viện. Qua đó, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tin tưởng đồng chí sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo Viện, các phòng chức năng, phòng Tổ chức - Hành chính, Lãnh đạo Trung tâm sẽ luôn ủng hộ, tạo điều kiện để đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Hùng cảm thấy xúc động và vui mừng được bổ nhiệm chức Phó trưởng phòng Tư vấn kiểm định Xây dựng thuộc Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng. Đồng chí bày tỏ cảm ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Viện, lãnh đạo Trung Tâm cùng toàn thể cán bộ trong Trung tâm.

 

Last Updated on Friday, 01 March 2019 08:14
   

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 191824

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến