You are here:

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022

E-mail Print PDF

Ngày 24/3/2020, tại Viện KHCN xây dựng, Chi bộ Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng trực thuộc Đảng bộ Viện Khoa học công nghệ xây dựng đã tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Khách mời tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Quốc Dân, Đảng ủy viên Đảng ủy Viện cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Trung tâm.

Đây là hoạt động sinh hoạt chính trị quan trọng hướng tới Đại hội Đảng bộ Viện KHCN Xây dựng và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Toàn cảnh Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi bộ nêu rõ Chi bộ hiện nay có 13 đồng chí; đa số đảng viên là những hạt nhân chính lãnh đạo và thực hiện các công tác chuyên môn, nghiệp vụ và thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai các hoạt động của đơn vị, bám sát nghị quyết đã được đề ra tại đại hội và nghiêm túc triển khai các Nghị quyết, Chương trình hành động, kế hoạch của cấp ủy cấp trên và đã đạt được những thành tích toàn diện trên các lĩnh vực như: Lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo trong các hoạt động của đơn vị, thực hiện tốt công tác phục vụ quản lý Nhà nước, nghiên cứu khoa học, các nhiệm vụ thường xuyên theo chức năng, công tác triển khai kỹ thuật, chú trọng chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị. Đảng viên của chi bộ luôn chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và Đảng bộ cấp trên. Chi bộ đã thể hiện được vai trò lãnh đạo của chi bộ Đảng trong mọi hoạt động của đơn vị trong công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ; công tác đảng viên; công tác kiểm tra giám sát; công tác lãnh đạo đoàn thể.

Phát huy kết quả đã đạt được, Chi bộ đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2020-2022, thực hiện tốt, có hiệu quả trên các lĩnh vực như lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; công tác xây dựng đảng; phục vụ quản lý Nhà nước; nghiên cứu khoa học, triển khai...

Tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy Viện KHCN Xây dựng, đồng chí Đinh Quốc Dân, Đảng ủy viên Đảng ủy Viện chúc mừng Chi bộ Trung tâm đã đạt được những thành quả trên, đồng chí đánh giá cao Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020, phương hướng nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ Trung tâm chuẩn bị. Đồng chí tin tưởng với sự nỗ lực của từng đồng chí đảng viên và sự chỉ đạo quyết liệt của Chi ủy mới sẽ phát huy sức mạnh tập thể để có được những thành công, đóng góp đáng ghi nhận vào việc thực hiện thành công các nhiệm vụ của Đảng bộ Viện KHCN Xây dựng.

Đảng ủy Viện tặng hoa chúc mừng chi ủy Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựngnhiệm kỳ 2020-2022

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã bầu chi ủy chi bộ Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Diêm Công Huy - Giám đốc Trung tâm được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Xuân Long - Phó Giám đốc Trung tâm giữ chức Phó Bí thư chi bộ. 


Tin cũ:

Last Updated ( Monday, 27 April 2020 02:31 )  

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 198772

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến