You are here:

Lễ trao bằng tiến sĩ kỹ thuật cho nghiên cứu sinh Diêm Công Huy

E-mail Print PDF

Sáng ngày 22/02/2019, tại trường đại học Mỏ địa chất đã tổ chức long trọng lễ trao bằng tiến sĩ kỹ thuật cho nghiên cứu sinh Diêm Công Huy. Đến dự và trao bằng cho nghiên cứu sinh có GS.TS. Trần Thanh Hải, Hiệu trưởng trường, các thầy hướng dẫn, đại diện Trường Đại học Mỏ địa chất, các đồng nghiệp công tác tại Trung tâm Tư vấn trắc địa và Xây dựng – Viện Khoa học công nghệ xây dựng  và gia đình của Nghiên cứu sinh.

Toàn cảnh hội nghị

Thay mặt cơ sở đào tạo, GS.TS. Trần Thanh Hải - hiệu trưởng nhà trường trao bằng tiến sĩ và tặng hoa chúc mừng tân tiến sĩ Diêm Công Huy. Hiệu trưởng mong tân tiến sĩ tiếp tục cố gắng, nỗ lực giúp cho sự nghiệp nghiên cứu, đào tạo của đơn vị và tiếp tục cộng tác với các đơn vị chuyên môn, với trường. Hiệu trưởng cho rằng đây là điều kiện thuận lợi cho tiến sĩ phấn đấu đạt những mục tiêu cao hơn.

Hiệu trưởng Trần Thanh Hải trao bằng cho tân tiến sĩ Diêm Công Huy

Tại buổi lễ, tân tiến sĩ Diêm Công Huy bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới thầy hiệu trưởng Trần Thanh Hải, thầy hướng dẫn và các thầy cô trong bộ môn Trắc địa công trình, đơn vị công tác, các cán bộ quản lý, gia đình,… đã giúp đỡ, tạo điều kiện giúp đỡ nghiên cứu sinh trong suốt quá trình hoàn thành luận án và hứa sẽ nỗ lực hết mình trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học. 


Tin mới hơn:
Tin cũ:

Last Updated ( Friday, 01 March 2019 12:41 )  

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 207814

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến