You are here:

Khảo sát hiện trạng tòa nhà phục vụ thi công đoạn ngầm và các ga ngầm thuộc dự án tuyến đường sắt Đô thị thí điểm thành phố Hà Nội

E-mail Print PDF
    Đoạn đi ngầm Tuyến đường sắt đô thị thí điểm thành phố Hà Nội, đoạn Nhổn – Ga Hà Nội bao gồm bốn (4) ga ngầm, đường chuyển làn, Gara, Giếng thoát hiểm, đường hầm giữa các ga và dốc hạ ngầm để nối cầu cạn với đường hầm. Gói thầu này nằm trải dài trên 3 quận Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Mục đích của gói thầu là Khảo sát tình trạng tòa nhà cần được tiến hành để điều tra tình trạng hiện tại của các tòa nhà và công trình nằm trong vùng ảnh hưởng của các công tác xây dựng công trình (gồm đoạn dốc hạ, giếng, ga 9 đến ga 12 và ba đường hầm nối các nhà ga) 

 

Hình 1: Tổng quan dự án

    Với năng lực và kinh nghiệm của Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng (CSCE) về công tác kiểm định xây dựng, đánh giá chất lượng công trình, thành lập bản đồ hiện trạng, ứng dựng hệ thống thông tin địa lý (GIS)... Nhà thầu thi công liên danh Huyndai E&C - Ghella (HGU) đã ký hợp đồng với chúng tôi về việc “Khảo sát hiện trạng tòa nhà”  phục vụ thi công đoạn ngầm và các ga ngầm thuộc dự án tuyến đường sắt Đô thị thí điểm thành phố Hà Nội.
    Nhận thấy đây là công trình có những đặc thù riêng do vùng khảo sát hiện trạng các tòa nhà và công trình nằm trải dài trên 3 quận Ba Đình, Đống Đa và Hoàn Kiếm, Hà Nội, công tác khảo sát tại hiện trường, thu thập dữ liệu hết sức phức tạp, nhưng với bề dày kinh nghiệp và khả năng giải quyết vấn đề ngay tại hiện trường của các cán bộ CSCE, Đơn vị đã từng bước triển khai công việc và nhận được sự đánh giá cao từ phía Nhà thầu thi công liên danh Huyndai E&C - Ghella (HGU).

    Một số hình ảnh công tác khảo sát, thu thập dữ liệu tại hiện trường.

 

Cán bộ Trung tâm tham gia huấn luyện an toan lao động tại công trường

Công tác thu thập dự liệu tại hiện trường

 

Công tác ký hồ sơ khảo sát với chủ tòa nhà khảo sát

 

    Hiện nay, công tác “khảo sát hiện trạng tòa nhà” phục vụ thi công đoạn ngầm và các ga ngầm thuộc dự án tuyến đường sắt Đô thị thí điểm thành phố Hà Nội đang được đội ngũ cán bộ lành nghề và nhiệt tình của CSCE thực hiện đúng tiến độ và chất lượng công việc.

 

 

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 188
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 145910

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến