You are here:

Lễ Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập TTTV Trắc địa và Xây dựng (10/07/2007 – 10/07/2017)

E-mail Print PDF

Ngày 10/07/2017, TTTV Trắc địa và xây dựng đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập (10/07/2007 – 10/07/2017).

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, TTTV Trắc địa và Xây dựng đã lớn mạnh vượt bậc, đạt được nhiều thành tích to lớn, đóng góp tích cực cho công tác quản lý Nhà nước và sự phát triển của Viện KHCN Xây dựng

nói riêng và của Ngành Xây dựng nói chung, tự hào là đơn vị có bề dày thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học công nghệ và triển khai ứng dụng các tiến bộ kỹ thuật vào thực tế các công trình xây dựng trên cả nước đem lại hiệu quả thiết thực cho đời sống, xã hội. Trong 10 năm xây dựng và phát triển, với bề dày kinh nghiệm mà các thế hệ CBCNV của Trung tâm đã tích lũy, Trung tâm đã không ngừng đổi mới, phát huy các thế mạnh sẵn có, đoàn kết thống nhất, phấn đấu xây dựng và phát triển Trung tâm  trở thành một trong những đơn vị đầu ngành, đóng góp tích cực vào sự nghiệp Xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.

Trung tâm hiện nay có 02 Tiến sĩ, 13 thạc sĩ và 02 nghiên cứu sinh, đây sẽ là lực lượng nòng cốt trong công tác nghiên cứu và công tác triển khai KHKT của Trung Tâm.

Phát biểu trong buổi Lễ, thay mặt Lãnh đạo Viện KHCN Xây dựng, Viện trưởng Nguyễn Đại Minh đã nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng những thành tích mà các thế hệ cán bộ công nhân viên của Trung tâm đạt được trong 10 năm qua. Viện trưởng ghi nhận sự lớn mạnh của Trung tâm trong những năm qua đã khẳng định vai trò và vị thế của đơn vị. Viện trưởng yêu cầu lãnh đạo, CBCNV của Trung tâm cần phải phấn đấu hơn nữa để phát huy truyền thống tốt đẹp của Trung tâm, phát huy những tiềm năng sẵn có, xây dựng đội ngũ cán bộ, chuyên gia có đủ năng lực để tiếp cận kịp thời với những công nghệ mới trên thế giới, chủ động giải quyết những vấn đề thực tế đang đặt ra.
Một số hình ảnh kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng (10/07/2007 – 10/07/2017)

 


Tin mới hơn:
Tin cũ:

Last Updated ( Friday, 14 July 2017 06:33 )  

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 194853

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến