You are here:

Lễ bảo về Luận án tiến sỹ “Nghiên cứu phương pháp trắc địa quan trắc, phân tích biến dạng nền móng và tầng hầm công trình nhà cao tầng trong giai đoạn thi công xây dựng”

Sáng ngày 03/10/2014 tại Trường Đại học Mỏ Địa chất đã diễn ra Lễ bảo vệ luận án tiến sĩ cấp Trường của NCS Trần Ngọc Đông – Trưởng phòng Quan trắc tự động, Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng với đề tài: “Nghiên cứu phương pháp trắc địa quan trắc, phân tích biến dạng nền móng và tầng hầm công trình nhà cao tầng trong giai đoạn thi công xây dựng”. Đây là đề tài luận án Tiến sĩ chuyên ngành Trắc địa công trình được bảo vệ thành công tại Trường Đại học Mỏ địa chất.

Tới dự Lễ bảo vệ luận án có đông đảo các nhà khoa học trong lĩnh vực Kỹ thuật trắc địa - bản đồ và lĩnh vực khác. Về phía cơ sở đào tạo – Trường Đại học Mỏ Địa chất có trưởng Phòng Đào tạo Sau đại học, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong toàn trường; giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên Sau đại học đang học tập và nghiên cứu tại trường. Ngoài ra còn có sự tham dự cổ vũ, động viên nhiệt tình của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của NCS Trần Ngọc Đông.

Hội đồng chấm luận án tiến sĩ cấp Trường cho NCS Trần Ngọc Đông gồm các nhà khoa học hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật trắc địa – bản đồ. Hội đồng đã thông qua lý lịch khoa học, thành tích nghiên cứu, quá trình học tập và kết quả nghiên cứu khoa học của NCS trong suốt 3 năm triển khai thực hiện đề tài, 100% thành viên hội đồng và các vị cử tọa đã thống nhất và đánh giá cao kết quả nghiên cứu học tập và những nỗ lực của NCS thông qua các chuyên đề nghiên cứu.

 

 NCS Trần Ngọc Đông Bảo vệ trước hội đồng 

 Trong hơn 30 phút trình bày kết quả luận án, nghiên cứu sinh đã rất tự tin trình bày một cách hệ thống, mạch lạc và khoa học những kết quả nghiên cứu của mình. Hội đồng chấm luận án đã đánh giá cao những nỗ lực nghiên cứu của nghiên cứu sinh thể hiện thông qua các bản nhận xét chi tiết và các câu hỏi nêu ra của thành viên hội đồng. Nghiên cứu sinh đã tự tin trả lời trước hội đồng 6 vấn đề mà các thành viên hội đồng đặt ra và được các thành viên hội đồng, toàn thể các nhà khoa học tham dự nhất trí cao.

Hội đồng chấm luận án đã họp và đánh giá cao kết quả nghiên cứu và phần thuyết minh đề tài của NCS, thay mặt cho Hội đồng chấm luận án, PGS.TS. Nguyễn Quang Phúc đã công bố kết quả đánh giá của 6/6 thành viên nhất trí thông qua kết quả nghiên cứu của NCS và công nhận nghiên cứu sinh đạt học vị Tiến sĩ chuyên ngành Kỹ thuật trắc địa- bản đồ. 

Dưới đây là mốt số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ:
 
NCS Chụp ảnh lưu niệm cùng hôi đồng và giáo viên hướng dẫn khoa học
 
 
 NCS Tặng hoa giáo viên hướng dẫn khoa học
 
 
 
 
Ths. Diêm Công Huy phát biểu tại buổi bảo vệ và tặng hoa chúc mừng NCS
 
 
 NCS Chụp ảnh lưu niệm cùng đồng nghiệp

Tin mới hơn:
Tin cũ:

Last Updated ( Wednesday, 08 October 2014 03:54 )  

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 198770

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến