You are here:

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm thạc sĩ Ngô Văn Hiếu làm trưởng phòng TĐCT2 – Trung tâm TV Trắc địa & XD

Xét nhu cầu công tác, tiêu chuẩn, năng lực, tín nhiệm của cán bộ và đề nghị của các ông Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, ngày 16 tháng 06 năm 2014, Viện trưởng Viện KHCN Xây dựng đã ra Quyết định bổ nhiệm cán bộ là ông Ngô Văn Hiếu - Thạc sĩ kỹ thuật, Phó phòng TĐCT2 – Trung tâm TV Trắc địa & XD - Viện KHCN Xây dựng giữ chức vụ Trưởng phòng TĐCT2 – Trung tâm TV Trắc địa & XD - Viện KHCN Xây dựng.

 
 

 Chiều ngày 16 tháng 06 năm 2014, Viện KHCN Xây dựng đã tổ chức long trọng Lễ trao quyết định bổ nhiệm thạc sĩ Ngô Văn Hiếu. Tới dự buỗi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy Lãnh đạo Viện, các cán bộ tổ chức và đông đủ CBCNV của Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng. Thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Viện, TS. Trịnh Việt Cường - Viện trưởng đã trao quyết định, chúc mừng ThS. Ngô Văn Hiếu và chúc mừng Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng đã có thêm một trưởng phòng mới. Phát biểu tại buổi lễ, Viện trưởng mong rằng ThS. Ngô Văn Hiếu sẽ phát huy năng lực, chủ động sáng tạo trong công tác, phối hợp với Lãnh đạo Trung tâm cũng như các đơn vị khác trong Viện, thực hiện tốt nhiệm vụ, hoàn thành công tác trên cương vị mới là Trưởng phòng TĐCT2 – Trung tâm TV Trắc địa & XD, góp phần thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và toàn diện của Trung tâm cũng như của Viện KHCN Xây dựng trong thời gian tới.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ:

Last Updated ( Wednesday, 18 June 2014 03:47 )  

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 191
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 207810

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến