You are here:

Thư chức tết Xuân Giáp Ngọ 2014

E-mail Print PDF

Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng - Viện KHCN Xây dựng, chúng tôi gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã, đang và tiếp tục hợp tác, giúp đỡ, hỗ trợ Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng trong thời gian qua.

Năm 2013 đã qua, có thể nói là năm dấu ấn của sự khó khăn. Song bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, nhân viên Trung tâm thì sự tín nhiệm, hợp tác, giúp đỡ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng khẳng định được vị thế của mình, liên tục trong những năm qua.

Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng - Viện KHCN Xây dựng được biết đến là một đơn vị đầu ngành của Bộ Xây Dựng về khoa học Công nghệ trong khảo sát xây dựng, quan trắc biến dạng công trình. Với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm và các trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, trong những năm qua, chúng tôi đã được Bộ Xây dựng và Chủ đầu tư các dự án lớn tin cậy và giao các nhiệm vụ khảo sát xây dựng, quan trắc biến dạng công trình các dự án quan trọng như: KeangNam HaNoi Landmark Tower, Tòa nhà Quốc hội mới, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1, Khu đô thị Nam Thăng Long và các công trình khác. Trong năm 2013, mặc dù thị trường xây dựng còn ảm đạm, với sự cạnh tranh quyết liệt của các đơn vị khác hoạt động trong cùng lĩnh vực nhưng Trung tâm tư vấn trắc địa và xây dựng - Viện KHCN Xây dựng vẫn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của nhiều Chủ đầu tư các dự án lớn.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2014 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Một lần nữa, thay mặt Ban Giám đốc và toàn thể CBNV Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng - Viện KHCN Xây dựng, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự họp tác hết sức quý báu và chân thành của Quý khách hàng, với nền tảng vững chắc đó, Trung tâm Tư vấn Trắc địa và Xây dựng - Viện KHCN Xây dựng chắc chắn đạt kết quả tốt đẹp trong năm 2014.

 Chúc Quý khách hàng một mùa xuân tươi đẹp, an khang và thịnh vượng! 

               GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

             Ths. Diêm Công Huy

 

 

 

 


Tin mới hơn:
Tin cũ:

Last Updated ( Saturday, 29 March 2014 11:18 )  

Công trình tiêu biểu

Thống kê hoạt động

Members : 188
Content : 122
Web Links : 11
Content View Hits : 140817

Liên kết Website

   

 

IBST CSCE

Trung tâm tư vấn trắc địa & Xây dựng (CSCE) - Viện KHCN Xây dựng (IBST)

Địa chỉ: 81 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 

Điện thoại04.37558322  

Email: tracdiacongtrinhibst@gmail.com 

cua nhua loi thep, cua nhua cao cap, cua thuy luc, xay dung dan dung, vach kinh mat dung, vach kinh cuong luc, cua nhua gia hop ly nhat, cua composite, da hat trang tri

dieu hoa, dieu hoa panasonic, dieu hoa daikin, dieu hoa lg, dieu hoa, dieu hoa,

cho thue xe tu lai, cho thue xe tu lai ha noi, thue xe tu lai, xe tu lai, gia re hang ngay, thiet ke trang web

dung cu co bac bip | dụng cụ cờ bạc bịp

Hỗ trợ trực tuyến